Dịch vụ SEO Intent làm lĩnh vực gì cho doanh nghiệp của bạn - 16/02/2020

Gian hàng Vietbaixuyenviet
Dịch vụ Content Viết Bài Xuyên Việt/ Trần Công Viết Bài Xuyên Việt/Thắng
vietbaixuyenviet@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Phan Thiết
- Điện thoại: 0972219297

Meta: Seo cung cấp đến người dùng nhiều lợi ích. Vậy dịch vụ Seo intent làm lĩnh vực gì cho doanh nghiệp. Theo dõi bài viết để có thông tin cụ thể nhé!

 

Dịch vụ Seo đem đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Vậy cụ thể dịch vụ Seo Intent làm lĩnh vực gì cho doanh nghiệp của bạn? Trong bài viết dưới đây Viết bài xuyên Việt sẽ giới thiệu đến bạn 4 lợi ích cơ bản nhất mà dịch vụ Seo mang lại bạn có thể tham khảo. 

Dịch vụ Seo intent giúp tăng nhận diện thương hiệu

Nếu trang web của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO như hướng dẫn tối ưu SEO website mà Markdao đã đề cập đường dẫn bên trên và nội dung hấp dẫn, thì càng được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ dễ dàng nằm ở những trang kết của quả đầu tiên khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan. Nhưng bạn cần lưu ý rằng việc thiết kế web chuẩn SEO không phải là công việc làm một lần là đủ, mà cần phải liên tục cập nhật, vì bạn nên nhớ những đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí website của họ.

Dịch vụ Seo intent giúp website có được lượng traffic chất lượng

Như đã đề cập về tầm quan trọng của traffic (lượt truy cập) bên trên, nếu trang web của bạn có thể đáp ứng được thông tin hay sản phẩm mà người dùng Internet đang tìm kiếm, thì bạn sẽ có thể giữ chân ở lại trang web mình lâu hơn, hay hấp dẫn họ tham khảo tiếp những trang khác, đặc biệt là trang giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, thậm chí họ có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Seo intent giúp cải thiện chỉ số ROI 

Trang web tối ưu hóa chuẩn SEO là trang web tạo ra doanh thu. Bạn có biết? Nếu các trang web của bạn càng tối ưu thì chỉ số ROI càng cao không? Nhưng ROI là gì? ROI là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí bạn đầu tư, được tính theo công thức: (doanh thu - chi phí)/chi phí.

Giúp Seo tiết kiệm chi phí

Nếu so với SEM, dịch vụ SEO có chi phí thấp hơn mà hiệu quả mang lại tồn tại trong thời gian dài hơn. Cụ thể, ở PPC hay SEM, bạn chi trả 1 dollar cho một lần nhấp chuột vào website và nếu một ngày website bạn có 200 lần nhấp chuột, thì điều đó có nghĩa 1 tháng bạn phải chi trả khoảng 6000 dollars, khoảng 140 triệu VND. 

Mà điều đáng lưu ý, nếu những lần nhấp chuột ấy là từ khách hàng thực sự thì chỉ số ROI của bạn có thể cao, nhưng hậu quả sẽ ra sao nếu đa phần những traffic ấy đến từ đối thủ của bạn, những người chỉ vào xem thông tin cho biết chứ không mua sản phẩm,...? 

Trên đây Viết bài xuyên Việt đã trả lời đến bạn thông tin về dịch vụ Seo intent làm lĩnh vực gì. Đây là một trong những công cụ cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy các bạn đừng bỏ qua những lợi ích này để có được thông tin bổ ích nhé. 

Dịch vụ SEO Intent 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
dịch vụ seo
 

 

Facebook like