In folder - in bìa hồ sơ giá rẻ chất lượng - 06/10/2016

Gian hàng alothietke08
alo Thiết Kế
alothietke08@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 298 thủ khoa huân phan thiết
- Điện thoại: 0938296462

Bạn là một doanh nghiệp? Một nhà kinh doanh giỏi? Một Marketing chuyên nghiệp? Thì nên có cho doanh nghiệp mình một bìa đựng hồ sơ (folder) vì nó là một bộ phận không thể thiếu trong chiến dịch marketing của bạn. Một folder được thiết kế đẹp ấn tượng tạo sự chuyên nghiệp trước đối tác khách hàng .

Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau, cần gửi cho khách hàng. Thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó là một kẹp tài liệu cho riêng mình mang phong cách của doanh nghiệp bạn. Vì vậy Alothietke ra đời với dịch vụ in folder giá rẻ để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ phục vụ khách hàng, nhưng không quên mang lại chất lượng tốt nhất

Một folder đẹp và có giá trị, thì khách hàng sẽ lưu giữ lại nó , nhưng phải là một folder hoàn hảo chất lượng phải đạt được độ thẩm mỹ cao. Muốn như vậy thì doanh nghiệp mình cần phải tìm một chỗ in ấn đẹp, phải biết cách bố trí hình ảnh, ý tưởng sáng tạo sát với chủ đề mà bạn muốn gửi đến. Nếu đạt được những yếu tố: Ý TƯỞNG THIẾT KẾ - HÌNH ẢNH SẮC NÉT - MÀU SẮC CHUẨN ĐẸP - KỸ THUẬT IN ẤN TỐT. Thì đó là một folder thành công nhất.

in folder gái rẻ chất lượng

Một folder được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa nó mang theo các thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.  Dịch vụ in folder giá rẻ chất lượng  của chúng tôi in với công nghệ in offset, là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay vì màu sắc chuẩn, độ bền cao, in folder thường được cán màng mờ 2 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước.

Alothietke chuyên mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế trọn gói cùng với chất lượng in ấn chuần, giá cả lại rẻ, phục vụ tận tình, khách hàng luôn nhận được ưu tiên thiết kế miễn phí, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. IN NHANH - CHẤT LIỆU ĐẸP. chúng tôi luôn đặt tiêu chí ” SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN "

5 LÝ DO BẠN NÊN SỠ HỮU CHO DOANH NGHIỆP MỘT FOLDER ĐẸP

  • Folder dùng để chứa đựng tài liệu, hồ sơ, BBG.....
  • Hoàn chỉnh trong bộ nhận diện thương hiệu
  • Tạo sự chuyên nghiệp
  • Gây ấn tượng mạnh với khách hàng
  • Truyền tải được thông điệp hình ảnh và thương hiệu

in folder giá rẻ chất lượng

in folder giá rẻ chất lượng

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

HOTLINE: 0933 644820 (Phong)

Email: phong@alothietke.com

Website: www.alothietke.com

Từ khóa Google:
in folder, giá rẻ,